3 Bước khởi nghiệp kinh doanh cơ bản

NEWS

3 Bước khởi nghiệp kinh doanh cơ bản

Tính đến thời điểm này, Đội thi công số 2 thuộc Công ty CP Lilama 69-2 đã lắp đặt hoàn thiện cầu trục 50 tấn đầu tiên tại Vinfast. Ngày 20/11/2018 đã hoàn thành công tác thử tải, đủ điều kiện bàn giao cho chủ đầu tư.

 

Toàn bộ 05 cầu trục 50 tấn và 01 cầu trục 60 tấn do các đội sản xuất và đội thi công của Lilama 69-2 thực hiện, từ chế tạo thiết bị đến lắp đặt thiết bị, hệ thống điện và thử tải. Tính đến trung tuần tháng 11 năm 2018 công tác chế tạo tại Nhà máy chế tạo thiết bị An Lão đã hoàn thành khoảng 70% khối lượng.

 

Anh Lương Trác Long – Đội trưởng đội thi công số 2 – đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast cho biết: do vị trí lắp đặt là nơi đã xây dựng hoàn thành chuẩn bị đi vào sản xuất nên không gian lắp đặt bị hạn chế, khá chật hẹp nên việc vận chuyển và cẩu lắp khối thiết bị dài 35m với trọng lượng khoảng 50 tấn là vô cùng khó khăn. Đội đã phải lập biện pháp rất cẩn thận và chặt chẽ, căn từng cm để đưa thiết bị vào nhà xưởng và tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và trình độ của những người thợ lắp máy 69-2, chỉ sau 3 ngày làm việc, toàn bộ khối lượng thiết bị của cầu trục 50 tấn đã được lắp đặt vào vị trí an toàn, Anh Lương Trác Long – Đội trưởng đội thi công số 2 – đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast cho biết: do vị trí lắp đặt là nơi đã xây dựng hoàn thành chuẩn bị đi vào sản xuất nên không gian lắp đặt bị hạn chế, khá chật hẹp nên việc vận chuyển và cẩu lắp khối thiết bị dài 35m với trọng lượng khoảng 50 tấn là vô cùng khó khăn. Đội đã phải lập biện pháp rất cẩn thận và chặt chẽ, căn từng cm để đưa thiết bị vào nhà xưởng và tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và trình độ của những người thợ lắp máy 69-2, chỉ sau 3 ngày làm việc, toàn bộ khối lượng thiết bị của cầu

Toàn bộ 05 cầu trục 50 tấn và 01 cầu trục 60 tấn do các đội sản xuất và đội thi công của Lilama 69-2 thực hiện, từ chế tạo thiết bị đến lắp đặt thiết bị, hệ thống điện và thử tải. Tính đến trung tuần tháng 11 năm 2018 công tác chế tạo tại Nhà máy chế tạo thiết bị An Lão đã hoàn thành khoảng 70% khối lượng.

Anh Lương Trác Long – Đội trưởng đội thi công số 2 – đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast cho biết: do vị trí lắp đặt là nơi đã xây dựng hoàn thành chuẩn bị đi vào sản xuất nên không gian lắp đặt bị hạn chế, khá chật hẹp nên việc vận chuyển và cẩu lắp khối thiết bị dài 35m với trọng lượng khoảng 50 tấn là vô cùng khó khăn. Đội đã phải lập biện pháp rất cẩn thận và chặt chẽ, căn từng cm để đưa thiết bị vào nhà xưởng và tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và trình độ của những người thợ lắp máy 69-2, chỉ sau 3 ngày làm việc, toàn bộ khối lượng thiết bị của cầu trục 50 tấn đã được lắp đặt vào vị trí an toàn, Anh Lương Trác Long – Đội trưởng đội thi công số 2 – đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast cho biết: do vị trí lắp đặt là nơi đã xây dựng hoàn thành chuẩn bị đi vào sản xuất nên không gian lắp

Share:

Danh mục tin tức

Tin tức liên quan

khám răng trẻ em

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG CHO TRẺ 

💖 CÁCH CHĂM SÓC RĂNG CHO TRẺ 😇 👶🏻 Bé yêu có nụ cười xinh như thiên thần với hàm răng chắc khỏe

5% Discount
No prize
Next time
Almost!
10% Discount
Free Ebook
No Prize
No luck today
Almost!
50% Discount
No prize
Unlucky
Vòng quay may mắn
Nhập email của bạn vào để được tặng 1 lượt quay miễn phí
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Kẻ gian lận sẽ bị loại.