Bài viết

Cấy ghép implant tại Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười chuyên cấy ghép implant, máy móc vô trùng,cam kết hoàn 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Cấy ghép implant tại Hải Phòng là dịch vụ chuyên sâu tại Nha Khoa Nụ Cười. Đây là được coi là phương pháp phục hình tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất. Khách hàng Hải Phòng hiện nay đa số chọn phương pháp tối ưu này. Chúng tôi tự hào có máy mọc hiện đại hàng đầu thế giới nhập về chuyên phục vụ cắm ghép implant tại Hải Phòng.

Cấy ghép implant tại Hải Phòng là dịch vụ chuyên sâu tại Nha Khoa Nụ Cười. Đây là được coi là phương pháp phục hình tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất. Khách hàng Hải Phòng hiện nay đa số chọn phương pháp tối ưu này. Chúng tôi tự hào có máy mọc hiện đại hàng đầu thế giới nhập về chuyên phục vụ cắm ghép implant tại Hải Phòng. Dưới tay nghề của bác sĩ giỏi : bs.Việt Hòa đã thực hiện hàng nghìn ca implant tất cả các độ tuổi của các khách hàng không chỉ Hải Phòng mà còn cả Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình và thậm chí cả Sài Gòn bay ra. Tay nghề giỏi cộng với y đức về nghề, năm 2015 được chủ tịch nước trao tặng bằng khen bác sĩ giỏi và nhiều giải thưởng danh giá khác.

 

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép implant tại Hải Phòng là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Ở phương pháp này, một trụ implant được làm từ titanium sẽ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, đóng vai trò như là một chân gốc để tiến hành phục hình răng sứ ở phía trên.

Cấy ghép implant tại Hải Phòng

Cấy ghép implant

 

Cấy ghép Implant là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp phục hình lại chiếc răng bị mất, mang lại cho bạn một hàm răng hài hòa, tự nhiên hơn.

Ai là đối tượng để cấy ghép Implant?

Bất cứ ai mất răng, mất 1 hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng, vì vậy bạn cần lưu ý một số trường hợp gây ảnh hưởng đến cấy ghép implant sau:

– Bệnh nhân mắc một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, cao huyết áp… trong trường hợp này, cần được điều trị và chỉ thực hiện cấy ghép răng implant khi có chỉ định từ bác sĩ nha khoa.

– Bệnh nhân trong thời kì mang thai, trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện cũng là những trường hợp chống chỉ định tuyệt đối với phương pháp cấy ghép răng implant.

– Hút thuốc lá ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng.

Khi muốn cấy ghép implant tốt nhất bạn nên ngừng hút thuốc

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

-         Răng implant có màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

-         Cải thiện ăn nhai tốt như răng thật, cải thiện phát âm.

-         Không phải mài răng nên không gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

-         Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

-         Dễ vệ sinh và không gây vướng víu như phương pháp làm hàm tháo lắp.

-         Răng implant có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép răng implant cho kết quả thẩm mỹ cao và cải thiện ăn nhai như răng thật.

Cấy ghép implant tại Hải Phòng

Chi phí cấy ghép một Implant tại Nha Khoa Nụ Cười Hải Phòng

Chi phí cấy ghép implant không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép răng implant  tại Hải Phòng nhưng tốt nhất là nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

 

Địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả

1. Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Là một cơ sở chuyên sâu về nha khoa, Nha Khoa Nụ Cười Hải Phòng có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép implant, linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Giá cấy ghép implant tại Nụ Cười Hải Phòng

BS Việt Hòa đang cấy ghép Implant trong phòng vô trùng tại Nha khoa Nụ Cười

2. Máy móc hiện đại

Ngoài phòng điều trị tổng quát với hệ thống 10 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ  Đức, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex… giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác. Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng còn trang bị các máy móc cần thiết khác hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật:

– Máy chụp X- Quang, Máy phẫu thuật ghép xương, cắm ghép implant, phẫu thuật nâng xoang hàm, nhổ răng khôn, răng mọc ngầm không sưng và ít chảy máu, giúp giữ được xương và mô nướu tốt nhất.

Máy chụp X-Quang phục vụ cấy ghép implant tại Hải Phòng

Bs Nha Khoa Nụ Cười đang chụp X - Quang cho khách hàng trước khi cấy ghép implant

 

3. Cấy ghép răng implant thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

Quy trình xử lý không khí: hiện nay chỉ duy nhất tại Nha khoa Nụ Cười xử lý không khí trong phòng cấy ghép Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Nha khoa Nụ Cười là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

 

Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương được Nha khoa Nụ Cười nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất hiện nay

– Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Dụng cụ vô trùng vô khuẩn

Nhân viên tại nha khoa Nụ Cười vô trùng, vô khuẩn dụng cụ

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép răng implant nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để BS có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

Có cần gây mê khi trồng răng implant

Bác sĩ thăm khám răng miệng trước khi thực hiện thăm khám implant.

Bước 2: Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương

Trước đây, việc kiểm tra xương hàm bằng máy Pano Cepha kỹ thuật số 2 chiều không phân tích được tổng thể cấu trúc xương hàm. Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng trang bị máy Cone Beam CT 3D thế hệ mới 2014, với phân tích từng cắt lớp nhỏ toàn hàm, giúp BS biết được độ cứng, độ xốp của xương, bề dày, chiều dài của xương hàm có đủ không để tiến hành phân tích và lựa chọn từng loại implant cho phù hợp.

MAY CHUP CT

Máy X - Quang kiểm tra tình trạng 

Bước 3: Bác sĩ đưa ra kế hoạch cắm implant cụ thể

Với kỹ thuật trước đây, việc cắm ghép implant và phục hình răng sứ kéo dài khoảng 3 – 6 tháng để hoàn thành. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Nha Khoa Nụ Cười, BS phân tích kỹ cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương, vị trí cắm ghép và tư vấn bạn phương án điều trị cùng thời gian cần thiết.

 

Bước 4: Phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định 3D

Sau khi làm các xét nghiệm đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe và kiểm soát tốt được các chỉ số về tim mạch, máu đông… bác sĩ sẽ thảo luận và giải thích cho bạn kỹ thuật cấy ghép implant phù hợp. Bác sĩ Việt Hòa sẽ dùng máy móc đo đạc chính xác diện tích xương, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp. Đồng thời để tạo máng hướng dẫn phẫu thuật đặt implant trên miệng bệnh nhân được chính xác và nhanh chóng. Sau đó sẽ giải thích và tư vấn trên phim chụp X - Quàng giúp bạn hiểu được quá trình cấy ghép xương của mình và thống nhất với BS kế hoạch điều trị.

quy-trinh-cay-ghep-implant

Thực hiện , phân tích theo phim chụp

Bước 5: Tiến hành cắm Implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại

Hiện nay, duy nhất tại Nha khoa Nụ Cười có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.

 Cay- ghep-rang- implant

Duy nhất tại Nha Khoa Nụ Cười Hải Phòng trang bị phòng phẫu thuật cắm ghép răng implant hiện 

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật.

Tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant.

Tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant.

Bước 7: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Đây là bước kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của implant sau khi cấy ghép. Các bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho ( Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức để xem implant có sít không, đồng thời đánh giá mức chịu lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai, để đảm bảo mọi hoạt động của implant và răng sứ là ổn định.

 

Bước 8: Chăm sóc răng cấy ghép implant và tái khám định kỳ

Phòng hậu phẫu sau cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe sau khi cấy ghép implant.

 

Sau khi cắm ghép implant tại Nha Khoa Nụ Cười, bạn được nằm nghỉ lại tại phòng hậu phẫu và BS kiểm tra tim mạch nhằm đảm bảo sức khỏe tốt trước khi ra về.

Tại sao nên cấy ghép implant thay cho làm cầu răng?

Cấy ghép implant và cầu răng là 2 phương pháp đều thay thế răng đã mất, nhưng tác dụng của chúng lại khác nhau.

Răng implant giống như răng thật của bạn, bao gồm cả chân răng và thân răng.  Trong khi cầu răng chỉ thay thế được thân răng mà không có phần trụ chân răng, vì vậy lực ăn nhai của implant sẽ tốt hơn. Cầu răng không có trụ chân răng nên trong quá trình ăn nhai chịu lực kém hơn, khiến bạn ăn nhai không được tự tin.

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về cấy ghép Implant mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nha khoa Nụ Cười Hải Phòng   

  ở địa chỉ:

Cơ sở 1: 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng. ĐT: 0967.622.999
Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất Hải Phòng | Bác sĩ cấy ghép implant uy tín nhất Hải Phòng | implant Hải Phòng

 

Dịch vụ nha khoa
NHA KHOA NỤ CƯỜI online
Cơ sở 1: 379 Ngô Gia Tự, Hải An, HP
  • contact_tinnghia
Hotline: 0225.6576.999
Cơ sở 2: 224 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP
  • contact_tinnghia
Hotline: 0316.283.860
Thạc sỹ (bs ck I) Bùi Việt Hòa
Hotline: 0967.622.999
Hotline: 0944.622.999
Lịch làm việc: Sáng 7h30 - 11h30. Chiều 14h - 20h30 tất cả các ngày (trừ ngày lễ)

Facebook
Hình ảnh phòng khám
Thống kê
Đang online: 127
Hôm nay: 54692
Hôm qua: 0
Tuần này: 54692
Tuần trước: 0
Tháng này: 54692
Tháng trước: 0
Lượt truy cập: 231523