0225 6576 999

Mon — Sun: 7:30AM — 21:00

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

contact

Đặt lịch online

Vui lòng đăng ký thông tin, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau, xin cảm ơn!

  NEWS

  CHỈNH NHA

  Nha khoa Nụ Cười trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất 2019 – GIẢM “SỐC” 1,5 TRIỆU CHO DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ LASER WHITENING. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 khách hàng may mắn tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại với mức giá 3.000.000 VNĐ – chỉ bằng 1 nửa giá gốc!

  BẠN CÓ ĐANG KHÔNG HÀI LÒNG VỚI MÀU RĂNG CỦA MÌNH?

  Theo kết quả của nghiên cứu về “Sức hút của nụ cười theo quan niệm phương Đông”, các chuyên gia nha khoa chỉ ra rằng màu răng là yếu tố quyết định đến khoảng 40% vẻ đẹp và điểm nhấn của nụ cười. Những yếu tố khác như hình thể răng, đặc điểm nướu, khuôn hàm, khuôn mặt chỉ chiếm tổng 60%. Những con số này cho thấy đặc điểm về màu sắc răng quan trọng ra sao.

  Ngoài ra, kết quả của nghiên cứu cũng chỉ ra, 80% dân số các nước Châu Á đang có màu răng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều vấn đề khác nhau. Bạn cũng có thể nằm trong con số 80% đó nếu bạn soi gương và nhận thấy men răng mình không còn là màu trắng ngà nguyên bản nữa. Những vấn đề của bạn có thể là:

   

  tẩy răng giá bao nhiêu Răng ố màu, xỉn vàng do thực phẩm hàng ngày

  tẩy răng giá bao nhiêu Răng nhiễm màu do vệ sinh răng miệng sai cách, lười vệ sinh răng miệng

  tẩy răng giá bao nhiêu Những thói quen xấu khó bỏ như hút thuốc lá, thuốc lào, uống cà phê… đang khiến màu răng “xuống dốc không phanh”

  tẩy răng giá bao nhiêu Sử dụng kháng sinh sai cách khiến răng bị nhiễm màu trầm trọng

   

  CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI?

  Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiện đang áp dụng tại Nụ Cười được đánh giá là phương pháp truyền thống nhưng vẫn vượt xa các phương pháp hiện đại về tất cả mọi mặt. Chính vì thế, đây vẫn luôn là lựa chọn số 1 của rất nhiều nha khoa trong nước và quốc tế. Công nghệ được chuyển giao cho Nha khoa Nụ Cười và các chuyên gia Hoa Kỳ trực tiếp đào tạo cũng như kiểm soát về quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố hiệu quả và an toàn

   

   

  CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI?

  Nha khoa Nụ Cười đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, hệ thống ghế nha đạt chuẩn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn, thoải mái. Hệ thống phòng vô trùng riêng biệt với những máy móc khử khuẩn hiện đại, đảm bảo tiệt trùng hoàn toàn dụng cụ nha khoa trước khi thực hiện dịch vụ, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

  Bài viết liên quan

  TUẦN LỄ VÀNG – TRI ÂN KHÁCH HÀNG: MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5

  • 24/04/2021
  • nhakhoa

  Hòa trong niềm vui chung Chào mừng Ngày thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5 Nha Khoa Nụ Cười áp dụng chương trình TUẦN LỄ VÀNG – TRI ÂN KHÁCH HÀNG: MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5. Giảm giá cực sốc cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả […]

  Xem thêm

  24

  Th4

  Công nghệ Scan 3D – xem trước kết quả niềng răng

  • 14/04/2021
  • nhakhoa

  Bạn có đang nghĩ rằng chỉ với dịch vụ niềng răng máng trong cao cấp Invisalign mới sở hữu đặc quyền “xem trước kết quả niềng răng”? Bạn có muốn thấy trước nụ cười tương lai với máy scan mẫu hàm Itero nhanh và chính xác nhất hiện nay? Với mong muốn khẳng định chất […]

  Xem thêm

  14

  Th4

  NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

   

  Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống. 

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

  Chat với chúng tôi qua zalo
  Facebook Messenger
  Gọi ngay: 02256.576.999