02256 576 999

Mon — Sun: 7:30AM — 21:00

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on skype

contact

Đặt lịch online

Vui lòng đăng ký thông tin, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau, xin cảm ơn!

NEWS

CHỈNH NHA

Nha khoa Nụ Cười trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất 2019 – GIẢM “SỐC” 1,5 TRIỆU CHO DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ LASER WHITENING. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 khách hàng may mắn tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại với mức giá 3.000.000 VNĐ – chỉ bằng 1 nửa giá gốc!

Feedback Khách Hàng

#Feedback Khách Hàng

Liên tục nhận được #Feedback của các ban 🥰🥰🥰! 🧖‍♀️🧖‍♂️ Đúng là nghìn lời quảng cáo không bằng những phản hồi từ chính khách hàng đã trải nghiệm dịch

BẠN CÓ ĐANG KHÔNG HÀI LÒNG VỚI MÀU RĂNG CỦA MÌNH?

Theo kết quả của nghiên cứu về “Sức hút của nụ cười theo quan niệm phương Đông”, các chuyên gia nha khoa chỉ ra rằng màu răng là yếu tố quyết định đến khoảng 40% vẻ đẹp và điểm nhấn của nụ cười. Những yếu tố khác như hình thể răng, đặc điểm nướu, khuôn hàm, khuôn mặt chỉ chiếm tổng 60%. Những con số này cho thấy đặc điểm về màu sắc răng quan trọng ra sao.

Ngoài ra, kết quả của nghiên cứu cũng chỉ ra, 80% dân số các nước Châu Á đang có màu răng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều vấn đề khác nhau. Bạn cũng có thể nằm trong con số 80% đó nếu bạn soi gương và nhận thấy men răng mình không còn là màu trắng ngà nguyên bản nữa. Những vấn đề của bạn có thể là:

 

tẩy răng giá bao nhiêu Răng ố màu, xỉn vàng do thực phẩm hàng ngày

tẩy răng giá bao nhiêu Răng nhiễm màu do vệ sinh răng miệng sai cách, lười vệ sinh răng miệng

tẩy răng giá bao nhiêu Những thói quen xấu khó bỏ như hút thuốc lá, thuốc lào, uống cà phê… đang khiến màu răng “xuống dốc không phanh”

tẩy răng giá bao nhiêu Sử dụng kháng sinh sai cách khiến răng bị nhiễm màu trầm trọng

 

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI?

Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiện đang áp dụng tại Nụ Cười được đánh giá là phương pháp truyền thống nhưng vẫn vượt xa các phương pháp hiện đại về tất cả mọi mặt. Chính vì thế, đây vẫn luôn là lựa chọn số 1 của rất nhiều nha khoa trong nước và quốc tế. Công nghệ được chuyển giao cho Nha khoa Nụ Cười và các chuyên gia Hoa Kỳ trực tiếp đào tạo cũng như kiểm soát về quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố hiệu quả và an toàn

 

 

CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI?

Nha khoa Nụ Cười đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, hệ thống ghế nha đạt chuẩn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn, thoải mái. Hệ thống phòng vô trùng riêng biệt với những máy móc khử khuẩn hiện đại, đảm bảo tiệt trùng hoàn toàn dụng cụ nha khoa trước khi thực hiện dịch vụ, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bài viết liên quan

CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬN ƯU ĐÃI TRỢ GIÁ MÙA COVID

  • 13/09/2020
  • nhakhoa

🍀🍀🍀CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬN ƯU ĐÃI TRỢ GIÁ MÙA COVID ‼️ 🎁 SIÊU ƯU ĐÃI chỉ còn #1_tuần_duy_nhất từ ngày 9/9 – 15/9 ! ✅ Thẩm mỹ răng sứ #chỉ_từ_1,5_triệu/răng, áp dụng cho tất cả các dòng sứ toàn phần cao cấp không gây đen chân răng, màu sắc tự nhiên. ✅ Combo tẩy trắng răng kết hợp #giảm_50% chỉ còn 2 […]

Xem thêm

13

Th9

🍀THÔNG BÁO: NHA KHOA NỤ CƯỜI LỊCH NGHỈ LỄ 2/9/2020

  • 31/08/2020
  • nhakhoa

🍀THÔNG BÁO: NHA KHOA NỤ CƯỜI LỊCH NGHỈ LỄ 2/9/2020 🎁 Nhân dịp ngày Quốc Khánh (02/09/2020) NHA KHOA NỤ CƯỜI trân trọng thông báo tới quý khách hàng thời gian nghỉ lễ cụ thể như sau: 👉 Lịch nghỉ: Thứ 4 (ngày 2/9/2020) 👉 Ngày làm việc trở lại: Thứ 5 (ngày 3/9/2020) 🎁 Mọi vấn đề cần […]

Xem thêm

31

Th8

NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

 

Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống. 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook Messenger
Gọi ngay: 02256.576.999