• Số điện thoại 0225.6576.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 20:00PM
Dịch vụ

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI

Bảng giá dịch vụ

Niềng răng invisalign là công nghệ niềng răng mang tới những lợi ích vô cùng to lớn cho khách hàng, quá trình điều trị hoàn toàn thẩm mỹ, giảm tối đa sự đau nhức khó chịu và ăn uống không bị gián đoạn như mắc cài cổ điển. Cùng tìm hiểu quy trình niềng răng invisaligN tại nha khoa Nụ Cười bao gồm những bước như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Quy trình điều trị chỉnh nha Invisalign tại Nha khoa Nụ Cười:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ chụp ảnh, chụp X quang và scan kỹ thuật số (còn được gọi là scan iTero) hoặc lấy dẫu răng để lập kế hoạch điều trị cho bạn.

Bước 2: Sau đó, Align Technology sẽ sử dụng những thông tin này, cùng với giải pháp điều trị do bác sĩ cung cấp để tạo ra kế hoạch điều trị 3D dành riêng cho bạn (được gọi là kế hoạch điều trị ClinCheck). Bạn cũng có thể thấy được kết quả cuối cùng của răng sau khi hoàn thành điều trị. Kế hoạch điều trị này được sử dụng để thiết kế khay riêng cho từng khách hàng và xác định thời gian điều trị. Việc thiết kế khay dành riêng cho từng khách hàng giúp xử lý vấn đề chính nhà một cách chính xác hơn.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN
QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Bước 3: Khay chỉnh nha sẽ được sản xuất và gửi đến phòng khám bác sĩ.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được bộ khay và có thể tự thay đổi sang khay kế tiếp 1-2 tuần một lần.

Bước 5: Bạn sẽ gặp bác sĩ (2-4 tuần một lần) để giám sát tiến trình điều trị và cung cấp cho bạn bộ khay tiếp theo.

Bước 6: Sau khi hoàn thành quá trình điều trị Invisalign, bạn có thể yêu cầu sử dụng thay duy trì để đảm bảo cố định vị trí mới cho răng.

Trên đây là quy trình niềng răng invisalign chuẩn khoa học tại Nha khoa Nụ Cười. Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình niềng răng invisalign của mình.

Dịch vụ liên quan

Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào?
25 T 03

Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào?

25/03/2023

Mục lục Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào? Tủy răng là nguồn sống, nguồn cung cấp chất dinh dưỡng giúp răng luôn được chắc khỏe. Do đó khi răng bị chết tủy đồng nghĩa với việc răng bị mất đi nguồn sống. Từ đó rất dễ gây ra… Continue reading Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào?

Xem thêm
Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không, điều trị thế nào?
18 T 03

Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không, điều trị thế nào?

18/03/2023

Răng sâu vào tủy là tình trạng mà nhiều người đang gặp với cơn đau từ âm ỉ đến dữ dội. Nếu không điều trị ngay dễ gặp những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Muốn biết các dấu hiệu và phương pháp điều trị răng sâu vào tủy hiệu quả nhất thì đừng… Continue reading Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không, điều trị thế nào?

Xem thêm
4 THÓI QUEN ĂN UỐNG KHÔNG TỐT CẦN TRÁNH KHI NIỀNG RĂNG
18 T 03

4 THÓI QUEN ĂN UỐNG KHÔNG TỐT CẦN TRÁNH KHI NIỀNG RĂNG

18/03/2023

Trong thời gian đeo niềng, có những thói quen ăn uống không tốt mà nhiều người vẫn mắc phải, chúng làm cho việc niềng răng bị kéo dài hoặc ảnh hưởng xấu tới kết quả cuối cùng. Trong bài viết này Nha khoa Nụ Cười sẽ đưa ra thói quen ăn uống không tốt cần… Continue reading 4 THÓI QUEN ĂN UỐNG KHÔNG TỐT CẦN TRÁNH KHI NIỀNG RĂNG

Xem thêm

Khách hàng

HÌNH ẢNH THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG

Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống.
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after

Chương trình khuyến mãi

0225.6576.999