• Số điện thoại 0225.6576.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 20:00PM
Dịch vụ

NIỀNG INVISALIGN CÓ NHỔ RĂNG KHÔNG ?

Bảng giá dịch vụ

Niềng invisalign có nhổ răng không? luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vậy các chuyên gia chỉnh nha invisalign tại Nha khoa Nụ Cười đã  cung cấp cụ thể những trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng bằng khay mọi người tham khảo nhé!

NIỀNG INVISALIG CÓ NHỔ RĂNG KHÔNG ?
NIỀNG INVISALIG CÓ NHỔ RĂNG KHÔNG ?

CÓ THỂ TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ CHỈNH NHA INVISALIGN CHO NHỮNG BỆNH NHÂN CẦN NHỔ RĂNG KHÔNG?

Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định liệu nhổ răng có phù hợp với bạn hay không.

NẾU RĂNG TÔI CHEN CHÚC, LIỆU BÁC SĨ CÓ ĐỀ XUẤT NHỔ KHÔNG?

Khi bạn có đánh giá chỉnh nha, bác sĩ điều trị sẽ xem xét sự sắp xếp của răng và đánh giá khoảng trống giữa các răng, mức độ thưa hay khít giữa các răng (ví dụ: răng chen chúc). Đối với một số bệnh nhân, nếu tình trạng răng chen chúc nghiêm trọng thì bác sĩ điều trị có thể yêu cầu nhổ răng cối để phục vụ chỉnh nha trong quá trình điều trị.

LIỆU TÔI CÓ THỂ KHẮC PHỤC TRẠNG RĂNG HÔ NHỜ NHỔ RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

Một số bệnh nhân khi thắc mắc về điều trị chỉnh nha lo lắng về tình trạng răng hô/ vẩu mà họ gặp phải. Đối với những bệnh nhân này, điều trị nhổ răng có thể giúp họ cải thiện nét mặt nhìn nghiêng và giảm tình trạng hổ răng trước. Bạn nên tham khảo ý kiến để xác định kế hoạch điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỂ CHE LẤP VỊ TRÍ NHỔ RĂNG? TÔI LO LẮNG VỀ NGOẠI HÌNH CỦA MÌNH SAU KHI NHỔ RĂNG.

Nếu trong quá trình điều trị Invisalign, bạn phải nhổ một hoặc vài chiếc răng, thì khay chỉnh nha sẽ trang bị “răng giả”. Chiếc răng giả tân tiến này trông giống hệt răng thật và đặt tại vị trí răng đã nhổ, nên người khác sẽ không thể phát hiện rằng bạn đang chỉnh nha.

Trên đây là trường hợp cần nhổ răng khi niềng răng invisalign giúp bạn giải đáp băn khoăn “NIỀNG INVISALIGN CÓ NHỔ RĂNG KHÔNG ? “. Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình niềng răng invisalign của mình.

Dịch vụ liên quan

Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào?
25 T 03

Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào?

25/03/2023

Mục lục Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào? Tủy răng là nguồn sống, nguồn cung cấp chất dinh dưỡng giúp răng luôn được chắc khỏe. Do đó khi răng bị chết tủy đồng nghĩa với việc răng bị mất đi nguồn sống. Từ đó rất dễ gây ra… Continue reading Răng chết tủy là gì? Điều trị răng chết tủy như thế nào?

Xem thêm
Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không, điều trị thế nào?
18 T 03

Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không, điều trị thế nào?

18/03/2023

Răng sâu vào tủy là tình trạng mà nhiều người đang gặp với cơn đau từ âm ỉ đến dữ dội. Nếu không điều trị ngay dễ gặp những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Muốn biết các dấu hiệu và phương pháp điều trị răng sâu vào tủy hiệu quả nhất thì đừng… Continue reading Răng sâu vào tủy có nguy hiểm không, điều trị thế nào?

Xem thêm
4 THÓI QUEN ĂN UỐNG KHÔNG TỐT CẦN TRÁNH KHI NIỀNG RĂNG
18 T 03

4 THÓI QUEN ĂN UỐNG KHÔNG TỐT CẦN TRÁNH KHI NIỀNG RĂNG

18/03/2023

Trong thời gian đeo niềng, có những thói quen ăn uống không tốt mà nhiều người vẫn mắc phải, chúng làm cho việc niềng răng bị kéo dài hoặc ảnh hưởng xấu tới kết quả cuối cùng. Trong bài viết này Nha khoa Nụ Cười sẽ đưa ra thói quen ăn uống không tốt cần… Continue reading 4 THÓI QUEN ĂN UỐNG KHÔNG TỐT CẦN TRÁNH KHI NIỀNG RĂNG

Xem thêm

Khách hàng

HÌNH ẢNH THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG

Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống.
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after

Chương trình khuyến mãi

0225.6576.999