• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM
Dịch vụ

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4

Bảng giá dịch vụ

Phương pháp cấy ghép Implant all on 4 là sự lựa chọn của nhiều người để thay thế răng đã mất hiện đại nhất ngày nay. Implant all on 4 được áp dụng trong trường hợp mất răng toàn hàm.  Tìm tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp và đặc điểm trụ Implant All on 4 qua bài viết ngay sau đây của Nha Khoa Nụ Cười nhé!

uu-dai-Implant

Mục lục

1/ Tìm hiểu phương pháp cấy ghép implant all on 4

Phương pháp cấy ghép Implant all on 4 là phương pháp trồng răng Implant sử dụng 4 trụ Implant gắn trực tiếp lên hàm. Thông qua các trụ răng này, mão răng sứ sẽ được tạo hình và gắn lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh thay thế các răng đã mất trên hàm. 4 Trụ Implant có tác dụng nâng đỡ toàn hàm và đem đến sự ổn định trong cấu trúc răng miệng.

phuong-phap-cay-ghep-implant-on-all-4
Trồng răng Implant All On 4 là lựa chọn của nhiều người mất răng nguyên hàm trên hoặc dưới

Cấy ghép Implant all on 4 giúp khắc phục khuyết điểm răng miệng. Implant All on 4 đem đến sự tiện lợi và giảm chi phí cho người bệnh so với các phương pháp nâng xoang, ghép xương khác. Phương pháp này đảm bảo an toàn và dễ áp dụng hơn so với cấy ghép Implant 6 trụ( Implant all on 6).

2/ Đặc điểm và cấu tạo của cấy ghép Implant all on 4

Implant all on 4 cũng có cấu tạo giống như trụ răng Implant. Nó gồm 3 thành phần chính là trụ Implant, Abutment và mão sứ. Trong đó:

Trụ Implant của cấy ghép Implant All on 4

Trụ implant được làm bằng hợp chất kim loại titanium. Loại hợp chất này có khả năng tích hợp hoàn hảo với xương của răng. Rất an toàn với sức khỏe và sẽ không bị đào thải trong quá trình sử dụng. Phần trụ này có tác dụng giữ ổn định và duy trì cấu trúc của chiếc răng được cấy ghép.

dac-diem-va-cau-tao
Trụ Implant kim loại titanium có khả năng hoàn hảo tích hợp giữa xương và răng

Cùng tìm hiểu thêm về Tiêu chí lựa chọn Trụ Implant tại Nha Khoa Nụ Cười nhé.

Abutment của cấy ghép Implant All on 4

Abutment là phần kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Nó có vai trò quan trọng trong việc định hình răng trong quá trình cấy ghép Implant sau này. Abutment phần lớn được làm bằng kim loại an toàn với răng miệng. Nó có hình dạng giống như một chiếc vít để cố định trụ Implant và mão răng sứ lại với nhau.

dac-diem-va-cau-tao
Abutment có vai trò định hình răng trong quá trình cấy ghép Implant

Mão sứ của cấy ghép Implant All on 4

Mão sứ là thành phần cuối cùng của Implant all on 4. Nó được thiết kế và tạo hình giống y hệt chiếc răng đã mất. Phần mão răng này được chế tạo từ nhiều nguyên liệu và hợp chất khác nhau. Có thể bằng kim loại thường, bằng sứ Certon, sứ Nacera, sứ Ceramill.

dac-diem-va-cau-tao
Mão sứ là răng toàn sứ có cấu trúc như chiếc răng thật.

3/ Trường hợp nên cấy ghép implant all on 4

Cấy ghép implant all on 4 áp dụng hiệu quả trong các trường hợp:

Mất răng để lâu dần đến tiêu xương hàm

Tiêu xương hàm hay còn có tên gọi khác là tiêu ổ răng, là một trong những biến chứng nguy hiểm của việc mất răng trong thời gian để quá lâu. Khi răng bị mất mà không trồng lại, thì trong khoảng từ 3 tháng trở ra, xương hàm sẽ dần tiêu đi. Sự tiêu xương này xảy ra do lực cắn trên hàm răng không được phân bổ đều. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến cấu trúc răng miệng mà khiến gương mặt cũng bị ảnh hưởng. Có thể bị chảy xệ hoặc mặt mất cân đối nghiêm trọng. Lúc này cắm trụ Implant all on 4 sẽ la giải pháp tối ưu

TRUONG-HOP
Răng mất lâu dẫn đến tiêu xương nên áp dụng phương pháp Implant All on 4

Mất răng toàn hàm trên hoặc dưới

Nếu bạn đang bị mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới, đang phân vân không biết nên trồng răng bằng phương pháp nào, bạn có thể lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant all on 4. Sẽ đạt hiệu quả tối ưu trong trường hợp này.

TRUONG-HOP
Implatn All on 4 phù hợp với cả người mất răng hàm trên và hàm dưới

Implant all on 4 lúc này sẽ được cấy ghép vào 4 vị trí răng cửa trên hàm răng. Trong đó 2 vị trí được cắm thẳng và 2 vị trí được cắm nghiêng. 4 trụ này giúp cho lực tác dụng trên hàm được giữ ở mức ổn định và phân bổ đều. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp hàm giả và gắn mão sứ sau này.

Người không thể cấy Implant cùng một lúc

Với những trường hợp cấy ghép lớn hơn 4 trụ Implant thì bạn phải đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt và ổn định trong thời gian dài. Nếu không đảm bảo điều này sẽ rất dễ xảy ra biến chứng sau quá trình trồng răng. Vậy nên khi sức khỏe bạn không thật sự khỏe mạnh, phương pháp Implant all on 4 là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì số lượng trụ này vừa phải và không chịu tác động lớn từ sức khỏe.

Bị mất răng toàn hàm do bị bệnh viêm nha chu

Những người bị mất răng với số lượng lớn do viêm nha chu là một trong những đối tượng phù hợp nhất cho phương pháp cấy ghép Implant all on 4. Sử dụng trụ Implant thay thế trụ răng thật vừa hạn chế tối đa sự lây nhiễm của những loại vi khuẩn gây hại còn sót lại do viêm nha chu. Vừa giúp loại bỏ những tác hại không mong muốn của việc mất răng đến cấu trúc răng miệng. Đem lại cho bạn sự tự tin và hàm răng chắc khỏe hơn sau này.

4/ Chi phí cấy ghép Implant all on 4

Chi phí trồng răng Implant all on 4 sẽ được xác định dựa vào giá trụImplant, abutment và mão răng tương ứng. Bảng giá trụ răng và mão răng bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

gia-trong-rang-Implant-tai-nha-khoa-nu-cuoi
Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Nụ Cười

Hiện tại Nha Khoa Nụ Cười đều sử dụng những loại trụ và răng sứ tốt nhất trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Nụ Cười nhé.

gia-trong-rang-Implant-tai-nha-khoa-nu-cuoi
Giải pháp hỗ trợ tài chính tại Nha Khoa Nụ Cười

5/ Cấy ghép Implant all on 4 cần lưu ý điều gì?

Có một số lưu ý dưới đây mà bạn khó lòng có thể bỏ qua nếu muốn nhanh chóng sử dụng trụ Implant all on 4 như răng thật. Đó là:

Có chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống sau cấy ghép Implant phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Vì sau quá trình trồng răng sức khỏe răng miệng cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Theo đó, từ 2 đến 3 ngày sau khi cấy ghép, bạn nên sử dụng cháo và súp dinh dưỡng. Các loại thức ăn dạng lỏng cũng được khuyên sử dụng trong thời gian này. Uống nhiều nước cũng giúp cơ thể mau được cân bằng và ổn định hơn. Đặc biệt khi ăn nên nhai chậm và ăn từ từ. Không nên ăn nhai quá nhanh hoặc quá mạnh. Bạn cũng có thể uống sữa để bổ sung dinh dưỡng trong khoảng thời gian này.

LUU-Y-SAU-CAY-GHEP-IMPLANT-ALL-ON-4
Nên ăn cháo hoặc súp để đảm bảo dinh dưỡng sau cấy.

Có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách

Ngoài việc lưu ý đến chế độ ăn uống thì việc chăm sóc răng miệng cũng chiếm phần quan trọng trong việc phục hồi sau cấy ghép Implant. Các bác sĩ nha khoa khuyên rằng, từ 3 đến 5 ngày sau khi trồng răng Implant, bạn không nên chải trực tiếp bàn chải đánh răng vào vùng mới cấy ghép. Vì nó có thể dẫn đến một vài sự sai lệch khi cắm trụ Implant vào khung hàm. Sau khoảng thời gian đó, bạn có thể vệ sinh vùng trồng răng bình thường. Tuy nhiên nếu không cần thiết, không nên tác động mạnh vào răng. Các loại nước súc miệng hỗ trợ làm sạch răng cũng được khuyên dùng sau khi cấy ghép Implant.

LUU-Y-SAU-CAY-GHEP-IMPLANT-ALL-ON-4
Nước súc miệng Kin giúp làm sạch miệng sau khi cấy ghép Implant.

Những loại thực phẩm cần tránh

Để kết quả cấy ghép Implant all on 4 tốt nhất, bạn nên tránh:

Hút thuốc lá: Hợp chất nicotin có trong thuốc lá khiến cho quá trình lành thương diễn ra lâu hơn. Dẫn đến sự đào thải trụ Implant và nhiều biến chứng nguy hiểm sau này.

LUU-Y-SAU-CAY-GHEP-IMPLANT-ALL-ON-4
Tránh hút thuốc lá sau khi trồng răng.

Các loại thức ăn dai, cứng, quá cay hoặc quá nóng sẽ tác động tiêu cực đến sự bền vững của trụ răng. Tăng thêm nguy cơ biến chứng sau cấy ghép.

Không nên uống nước đá: Việc làm này có thể khiến trụ Implant trở nên lung lay, lỏng lẻo. Và ảnh hưởng đến cấu trúc toàn hàm răng sau này.

6/ Cấy ghép Implant all on 4 Nha Khoa Nụ Cười

Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể cung cấp dịch vụ Implant all on 4 an toàn, hiệu quả. Nếu đây đang là vấn đề khiến bạn phân vân hãy đến với Nha Khoa Nụ Cười.

Giới thiệu chung về Nha Khoa Nụ Cười

Nha Khoa Nụ Cười là đơn vị nha khoa được thành lập vào năm 2009 bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Việt Hòa. Từ khi thành lập đến nay, nha khoa đã trở thành nơi lui tới thường xuyên của đông đảo người dân và nghệ sĩ nổi tiếng. Kết quả sau điều trị của nha khoa luôn được đánh giá  rất cao. Nha Khoa Nụ Cười góp phần mang đến nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe hơn cho người Việt.

nha-khoa-nu-cuôi
Nha Khoa Nụ Cười địa chỉ cấy ghép Implant All On 4 uy tín tại Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười sở hữu công nghệ cấy ghép răng hiện đại

Công nghệ cấy ghép Implant mà Nha Khoa Nụ Cười sử dụng hiện nay là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Các máy móc hiện đại giúp việc chụp hình đánh giá sức khỏe, tình trạng răng miệng trở nên chính xác hơn. Các kỹ thuật nha khoa tiên tiến được áp dụng giúp nâng cao hiệu quả cấy ghép. Mặt khác giúp hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra sau trồng răng.

tham-kham-chup-phim-Xquang-3-chieu
Nha Khoa Nụ Cười sở hữu nhiều trang thiết bị tiên tiến

Bác sĩ có chuyên môn cao trong cấy ghép Implant

Mặc dù cấy ghép Implant thực chất chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ, tuy nhiên, nếu sử dụng các y bác sĩ không có đủ chuyên môn thì mức độ ảnh hưởng sẽ rất nghiêm trọng. Việc đặt trụ Implant cũng cần có được sự chính xác cao. Vậy nên, việc lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi là điều quan trọng.

Bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Nụ Cười

Tại Nha Khoa Nụ Cười hiện nay có đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành cấy ghép Implant tại đây. Kết quả sau điều trị chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm.

Thông tin liên hệ với Nha Khoa Nụ Cười

Hy vọng qua những thông tin vừa rồi về cấy ghép Implant all on 4, bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, liên hệ với Nha Khoa Nụ Cười qua Hotline: 02256 576 999ngay bạn nhé.

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoahaiphong.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Niềng răng thẩm mỹ  | Thẩm mỹ răng sứ | Trồng răng Implant

Dịch vụ liên quan

NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
16 T 04

NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

16/04/2023

ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 – 1.5 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐓𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐑𝐚̆𝐧𝐠 𝐈𝐦𝐩𝐥𝐚𝐧𝐭 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 đ𝐞̂́𝐧 4𝟓% ⏰ Từ : 10/04-28/04/2023  Cam kết Implant chính hãng 100%(Có hợp đồng cam kết rõ ràng với khách hàng)  Không đau, không sưng, không tiêu xương  Ăn nhai như răng thật, bảo hành lâu dài Mục lục Trồng… Continue reading NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xem thêm
THẨM MỸ RĂNG SỨ – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
13 T 04

THẨM MỸ RĂNG SỨ – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

13/04/2023

ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 – 1.5 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́ 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝟓𝟎% ⏰ Từ : 10/04-28/04/2023 Mục lục Ưu điểm của thẩm mỹ răng sứ Quyền lợi khách hàng Với phương châm lấy uy tín – chất lượng làm đầu, Nha khoa Nụ Cười cam kết sẽ bảo… Continue reading THẨM MỸ RĂNG SỨ – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xem thêm
NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
09 T 04

NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

09/04/2023

Niềng răng là giải pháp tốt nhất giúp cho tình trạng răng hô móm, khấp khểnh và lệch lạc trở nên đều đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên để quyết định thành công cho ca niềng răng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Vậy khi khách hàng niềng răng tại Nha khoa Nụ… Continue reading NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xem thêm
Trồng răng Implant: Phục Sinh Răng Mất – Thoải Mái Ăn Nhai.
02 T 04

Trồng răng Implant: Phục Sinh Răng Mất – Thoải Mái Ăn Nhai.

02/04/2023

Trồng răng Implant trong những năm gần đây luôn là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất. Vậy cụ thể cấy ghép Implant là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. Mục lục 1.Trồng răng Implant là gì? Muốn biết cấy ghép Implant là gì, trước tiên… Continue reading Trồng răng Implant: Phục Sinh Răng Mất – Thoải Mái Ăn Nhai.

Xem thêm
NHỔ RĂNG 8 KHÔNG ĐAU VỚI CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME
02 T 04

NHỔ RĂNG 8 KHÔNG ĐAU VỚI CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME

02/04/2023

Nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome là kỹ thuật hiện đại giúp quá trình diễn ra an toàn, hạn chế tổn thương, chảy máu và lành thương nhanh. Vậy Máy Piezotome là gì? và Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp điều trị bằng Piezotome trong nha khoa là gì?..Mời mọi người cùng… Continue reading NHỔ RĂNG 8 KHÔNG ĐAU VỚI CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME

Xem thêm

Khách hàng

HÌNH ẢNH THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG

Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống.
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi
0944.622.999