• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM
Dịch vụ

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG HẢI PHÒNG

Bảng giá dịch vụ

Răng hô, móm lệch lạc, chen chúc khiến bạn mất tự tin? Bạn muốn niềng răng nhưng đang băn khoăn không biết bảng giá niềng răng Hải Phòng là bao nhiêu, yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí niềng răng ở Hải Phòng? Hãy cùng Nha Khoa Nụ Cười  tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1/ Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Nụ Cười

Niềng răng chi phí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những mức chi phí niềng răng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng đang áp dụng tại Nha Khoa Nụ Cười dưới đây để biết mức giá niềng chuẩn nhất cho từng loại nhé.

cac-phuong-phap-nieng-rang
Các loại mắc cài  tại trung tâm Nha Khoa Nụ Cười

1.1 Bảng giá niềng răng đối với khí cụ có mắc cài

Ra đời sớm nhất và cũng có nhiều biến thể nhất chính là niềng răng mắc cài truyền thống. Niềng răng có mắc cài được đánh giá là phương pháp nắn chỉnh răng ổn định, hiệu quả cao.

mac-cai-kim-loai
Niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Nụ Cười

Niềng răng mắc cài luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu bới chí phi của nó phù hợp nhất.

Ví dụ: sau khi bác sỹ có dữ liệu đánh giá mức độ răng của bạn ở mức độ 1 thì chi phí niềng răng mắc cài kim loại là 20 triệu, khi bạn đăng ký trước được ưu đãi theo (chương trình tại thời điểm bạn ra) như tháng 11 ưu đãi niềng răng mắc cài giảm trực tiếp 2 triệu chỉ còn 18 triệu. Bạn sẽ thanh toán trước 50% tức khoảng 9 triệu. 9 triệu còn lại bạn thanh toán trong vòng 9- 12 tháng, tính ra mỗi tháng bạn thanh toán khoảng 1 triệu.
Đây là mức chi trả hết sức hợp lý với bạn, vừa có thể niềng răng để sở hửu hàm răng đều đẹp và nụ cười tỏa sáng mà không ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế gia đình bạn.

 

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI

1.2 Bảng giá niềng răng đối với khí cụ không mắc cài (khay trong)

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign hiện nay là loại khí cụ chỉnh nha khay trong suốt được lựa chọn nhiều nhất. Khi sử dụng loại khí cụ này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác niềng như không. Tháo không ai biết mà lắp không ai hay.

nieng-rang-invisalign
Niềng răng Invisalign đem lại thẩm mỹ hiệu quả cao

Phương pháp này thích hợp với người đã đi làm hoặc đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cao. Đây được xem là xu hướng niềng răng thời đại mới hiện nay. Không chỉ đẹp mà khay niềng trong suốt còn giải quyết được nhiều dạng bị sai lệch răng phức tạp. Niềng răng không mắc cài sẽ rút ngắn 3 – 6 tháng đeo niềng.

Bảng giá dịch vụ

 

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI

 

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?. Phụ thuộc vào độ khó răng của bạn và hãng niềng răng trong suốt mà bạn lựa chọn. Hiện nay Nha khoa Nụ Cười có 3 hãng niềng răng trong suốt, 3 hãng này đều sản suất theo công nghệ của mỹ tuy nhiên hãng sản suất, nước sản suất, thời gian ra đời khác nhau nên chi phí khác nhau.
Ví dụ: sau khi bác sỹ có dữ liệu đánh giá mức độ răng của bạn ở mức độ 1 thì chi phí niềng răng trong suốt invisalig là 40 triệu, khi bạn đăng ký trước được ưu đãi giảm 20% ạ. Nên chi phí chỉ còn 32 trệu ở mức độ 1 bạn nhé. Đây là chi phí hết sức phù hợp với bạn phải không nào? Hãy #Inbox ngay để đặt lịch thăm khám và nhận ưu đãi bạn nhé!

1.3 Chi tiết chương trình khuyến mãi Niềng răng ưu đãi

Với mong muốn mang lại nụ cười đẹp cho tất cả người dân Việt Nam, Nha Khoa Nụ Cười thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá để những khách hàng có kinh tế eo hẹp vẫn có thể thực hiện niềng răng.

Trong tháng này, bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề chi phí chỉnh nha nữa. Bởi nha khoa sẽ có nhiều gói hỗ trợ cho khách hàng như sau:

Giảm trực tiếp 2 – 3  triệu chỉnh nha cho niềng răng khí cụ mắc cài

Giảm trực tiếp 20% chỉnh nha cho niềng răng không mắc cài. Tặng combo chăm sóc răng miệng trị giá 1 triệu.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIG CHỈ TỪ 32 TRIỆU

 

3/ Một số lưu ý khi tham khảo bảng giá niềng răng Hải Phòng

Những thông tin về chi phí niềng răng mà Nha Khoa Nụ Cười đã cung cấp bên trên dành cho bạn, chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, các phụ phí khác bạn có thể phải trả trong quá trình chỉnh nha. Dưới đây là 1 số lưu ý dành cho bạn:

3.1 Các phụ phí chưa nằm trong giá chỉnh nha

Trong quá trình niềng sẽ phát sinh một số vấn đề và cần phải có thêm phụ phí như sau:

  • Răng khôn mọc lệch, ngầm, chiếm vị trí các răng khác trên cung hàm vần nhổ bỏ để đảm bảo kết quả niềng tốt nhất.
  • Để giúp bạn rút ngắn thời gian niềng, các bác sĩ sẽ sử dụng thêm mini vis cho bạn.
  • Nếu bạn gặp tình trạng khớp cắn ngược, hàm quá nhỏ không đủ khoảng trống để kéo các răng về đúng chỗ của chúng thì lúc này bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm thủ thuật nong hàm.
  • Thông thường công đoạn cuối cùng trong việc chỉnh nha đó là đeo máng duy trì. Máng duy trì này thường sẽ không nằm trong gói chỉnh nha.

    bang-gia-nieng-rang-hai-phong
    Nong hàm chi phí tính riêng trong chi phí niềng răng tại Nha Khoa Nụ Cười

3.2 Điều kiện, mức giảm giá của voucher niềng răng

Tất cả mọi công dân, người nước ngoài ở Việt Nam đều được hưởng chính sách giảm giá, chăm sóc răng miệng như nhau khi đến với Nha Khoa Nụ Cười. Và tại mỗi khoảng thời gian khác nhau nha khoa sẽ có những mức giảm giá khác nhau, thường sẽ được giảm giá trong khoảng từ 2-5 triệu

Với những bạn muốn niềng răng trả góp tại nha khoa thì chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi riêng biệt, Muốn biết rõ hơn về các chương trình khuyến mại của nha khoa cũng như thắc mắc câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền thì hãy thường xuyên theo dõi website để có được thông tin chính xác nhất.

nieng-rang-tra-gop-hai-phong
Tất cả khách hàng đều được hưởng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0 đồng

3.3 Cẩn thận với dịch vụ niềng răng sinh viên giá siêu rẻ

Thông thường những nơi niềng răng giá rẻ thường chỉ có mức giá niềng răng khoảng trên dưới 15 triệu đồng, đây thực sự là mức chi phí khiến nhiều người sẽ phân vân.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, mức giá trung bình để nhập một hệ thống niềng răng mắc cài chất lượng tốt đã rơi vào khoảng gần 20 triệu đồng.

Ngoài ra thì niềng răng giá rẻ hay không nhiều khi không chỉ dựa vào mức giá được niêm yết. Nó sẽ dựa kết quả niềng răng trước và sau cũng như rất nhiều yếu tố khác.

BANG-GIA-NIENG-RANG-HAI-PHONG
Nên chọn nha khoa uy tín thay vì niềng răng sinh viên giá siêu rẻ

Vì vậy thay vì tìm kiếm mức giá niềng răng sinh viên thì tại sao bạn không tập trung vào những điều ảnh hưởng tới kết quả chỉnh nha hơn?

4/ Những cam kết về chi phí niềng răng của  Nha Khoa Nụ Cười

4.1 Cam kết về chất lượng và chi phí

Đã niềng thì phải niềng cho đến nơi đến chốn không rất có thể công sức 9 – 24 tháng sẽ đổ bể. Bạn nên dẹp bỏ tâm lý ham rẻ để tỉnh táo lựa chọn phương pháp niềng đúng đắn và phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Nha Khoa Nụ Cười cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả quả tốt nhất với chi phí hợp lý. Khi bạn đã đăng ký ưu đãi của nha khoa thì bạn sẽ được giữ giá ưu đãi như vậy cho đến khi bạn đồng ý chỉnh nha. Như vậy sẽ giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị kinh phí để thực hiện.

Khi sử dụng gói niềng răng giá rẻ của nha khoa bạn vẫn sẽ được sử dụng các vật liệu, quy trình, bảo hành, chăm sóc răng miệng như những khách hàng không tham gia nhận ưu đãi.

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG VÔ KHUẨN THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

4.2 Cam kết của Nha Khoa Nụ Cười

Và dù bạn lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng nào, áp dụng chương trình khuyến mãi nào thì cũng sẽ được tính toán tỉ mỉ để đạt được hiệu quả tối ưu:

Hạn chế nhổ răng thật:

Bằng cách tận dụng các khoảng trống trên cung hàm. Ngoài ra, bác sĩ sẽ dùng mini Implant để kéo răng mọc lệch tạo khoảng để số răng 4 cần phải nhổ là ít nhất.

Ví dụ: Khách hàng mất răng 6, răng 8 mọc thẳng thì có thể kéo răng 7,8 sát khí lại thế chỗ cho răng 6 mà không cần nhổ răng hay trồng răng Implant

bang-gia-nieng-rang-hai-phong
Niềng răng tại Nha Khoa Nụ Cười cam kết hạn chế tối đa nhổ răng thật

Rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng:

Đây là kỹ thuật khó trong nha khoa, bởi không có tính toán kỹ lưỡng thì có thể làm lão hóa mô nha chu

Vẫn sử dụng mini Implant kết hợp với thun liên hàm vừa giúp răng dịch chuyển bền bỉ. Không làm mô nha chu yếu đi một cách khéo léo.

Nhờ những yếu tố kể trên, Nha Khoa Nụ Cười đã đem lại hàng ngàn ca chỉnh nha thành công cho khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Nụ Cười.

anh-khach-hang
Khách hàng Bùi Đức Công Vinh niềng răng thành công sau 26 tháng.

 

anh-khach-hang
Khách hàng: Nguyễn Đình Tiến chỉnh nha thành công sau 20 tháng.

dang-ki

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoahaiphong.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Niềng răng thẩm mỹ  | Thẩm mỹ răng sứ | Trồng răng Implant

Dịch vụ liên quan

NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
16 T 04

NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

16/04/2023

ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 – 1.5 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐓𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐑𝐚̆𝐧𝐠 𝐈𝐦𝐩𝐥𝐚𝐧𝐭 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 đ𝐞̂́𝐧 4𝟓% ⏰ Từ : 10/04-28/04/2023  Cam kết Implant chính hãng 100%(Có hợp đồng cam kết rõ ràng với khách hàng)  Không đau, không sưng, không tiêu xương  Ăn nhai như răng thật, bảo hành lâu dài Mục lục Trồng… Continue reading NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xem thêm
THẨM MỸ RĂNG SỨ – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
13 T 04

THẨM MỸ RĂNG SỨ – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

13/04/2023

ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 – 1.5 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́ 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝟓𝟎% ⏰ Từ : 10/04-28/04/2023 Mục lục Ưu điểm của thẩm mỹ răng sứ Quyền lợi khách hàng Với phương châm lấy uy tín – chất lượng làm đầu, Nha khoa Nụ Cười cam kết sẽ bảo… Continue reading THẨM MỸ RĂNG SỨ – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xem thêm
NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG
09 T 04

NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

09/04/2023

Niềng răng là giải pháp tốt nhất giúp cho tình trạng răng hô móm, khấp khểnh và lệch lạc trở nên đều đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên để quyết định thành công cho ca niềng răng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Vậy khi khách hàng niềng răng tại Nha khoa Nụ… Continue reading NHA KHOA NỤ CƯỜI – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Xem thêm
Trồng răng Implant: Phục Sinh Răng Mất – Thoải Mái Ăn Nhai.
02 T 04

Trồng răng Implant: Phục Sinh Răng Mất – Thoải Mái Ăn Nhai.

02/04/2023

Trồng răng Implant trong những năm gần đây luôn là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất. Vậy cụ thể cấy ghép Implant là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. Mục lục 1.Trồng răng Implant là gì? Muốn biết cấy ghép Implant là gì, trước tiên… Continue reading Trồng răng Implant: Phục Sinh Răng Mất – Thoải Mái Ăn Nhai.

Xem thêm
NHỔ RĂNG 8 KHÔNG ĐAU VỚI CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME
02 T 04

NHỔ RĂNG 8 KHÔNG ĐAU VỚI CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME

02/04/2023

Nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome là kỹ thuật hiện đại giúp quá trình diễn ra an toàn, hạn chế tổn thương, chảy máu và lành thương nhanh. Vậy Máy Piezotome là gì? và Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp điều trị bằng Piezotome trong nha khoa là gì?..Mời mọi người cùng… Continue reading NHỔ RĂNG 8 KHÔNG ĐAU VỚI CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME

Xem thêm

Khách hàng

HÌNH ẢNH THAY ĐỔI CỦA KHÁCH HÀNG

Nụ cười là tài sản vô giá của mỗi người. Nụ cười giúp chúng ta thêm niềm tin, hi vọng, giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống.
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after
before
after

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi
Chương trình khuyến mãi
0944.622.999