• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO ITERO ELEMENT 5D TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI

🍀🍀 LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO ITERO ELEMENT 5D TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI – CÔNG NGHỆ QUÉT DẤU HÀM HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI TÍCH HỢP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG CHỈNH NHA.

Để giúp quá trình điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt của khách hàng đạt được kết quả tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn Nha Khoa Nụ Cười là một trong số rất ít địa chỉ hiện nay thường xuyên hợp tác và chuyển giao các công nghệ điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt tiên tiến nhất trên thế giới.

1/ Lễ ký kết chuyển giao iTero Element 5D

Sắp tới, vào ngày 30/10/2021, Tại Cơ sở 3 của Nha Khoa Nụ Cười sẽ chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn và chuyển giao công nghệ với các chuyên gia hàng đầu của iTero Align Technology và Invisalign – Thương hiệu niềng răng vô hình hiện đại nhất thế giới. Đồng thời, phối hợp cùng Align Technology miễn phí quét dấu hàm trực tiếp cho khách hàng, quy tụ nhiều đơn vị hợp tác và các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Nụ Cười. Sự kiện này một lần nữa đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Nha Khoa Nụ Cười trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng chỉnh nha tháo lắp, giúp khách hàng có được những giá trị tối ưu, hiệu quả và an toàn trong điều trị.

le-ky-ket-chuyen-giao-itero-element-5D
Ngày 30/10/2021 tại Nha Khoa Nụ Cười cơ sở 3 sẽ diễn ra lễ ký kết chuyển giao iTero Element 5D.

2/ Ứng dụng của iTero 5D trong chỉnh nha

Itero Element 5D được coi là chiếc máy quét dấu răng nhanh nhất thế giới do công ty Aligh Technology độc quyền phân phối. Itero cho kết quả quét dấu răng chính xác tuyệt đối chỉ sau 60 giây. Chiếc máy này có thể cung cấp hình ảnh trực quan về cấu trúc hàm răng của bệnh nhân vô cùng chi tiết, chính xác ở cả những vị trí khuất nhất trong khoang miệng.

Itero element 5D hỗ trợ cho biết trước kết quả niềng răng . Đối với khách hàng thực hiện niềng máng trong suốt Invisalign thì iTero cho ra Clincheck cũng như in khay vô cùng nhanh – chính xác hơn nhiều so với phương pháp lấy dấu truyền thống.

ung-dung-cua-itero-trong-chinh-nha
Biết trước kết quả chỉnh nha trong lần đầu tiên thăm khám chỉ mất 60S

Ngoài ra với máy quét trong miệng hiện đại bệnh nhân sẽ thấy được quá trình răng của mình di chuyển qua các cuộc hẹn từ đó đối chiếu kết quả cũng như điều chỉnh liệu trình sao cho tối ưu nhất.

Cùng tìm hiểu về iTero 5D qua bài viết tham khảo của Nha Khoa Nụ Cười nhé.

3/ Cam kết của Nha Khoa Nụ Cười với khách hàng

Nha Khoa Nụ Cười vinh dự là 1 trong những đối tác hàng đầu của Align Technology Việt Nam. Đồng thời các bác sĩ chỉnh nha của Nụ Cười đều thuộc top bác sĩ chỉnh nha Quốc tế.

Scan iTero 5D là công nghệ yêu cầu đầu tư chi phí lớn chỉ được chuyển giao cho các đơn vị nha khoa hàng đầu, đối tác chính thức của Invisalign. Đây là lời khẳng định rằng Nha Khoa Nụ Cười luôn không ngừng bắt kịp, đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

itero-5d-cong-nghe-quet-dau-ham-hien-dai-nhat-the-gioi
Nha Khoa Nụ Cười trở thành một trong những đối tác hàng đầu của công ty Align Technology.

Với việc sở hữu công nghệ Scan iTero 5D – quét dấu hàm hiện đại nhất thế giới, các bác sĩ chỉnh nha tại Nha Khoa Nụ Cười sẽ có thêm trợ thủ đắc lực giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng của khách hàng, tiết kiệm thời gian lấy dấu, mang tới trải nghiệm chỉnh nha thoải mái, hiệu quả vượt trội.

Miễn phí quét dấu hàm trị giá 2 triệu trong ngày 30/10/2021

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoahaiphong.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Niềng răng thẩm mỹ  | Thẩm mỹ răng sứ | Trồng răng Implant

0944.622.999