• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM

NHA KHOA NỤ CƯỜI CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nghề Y là nghề hết sức đặc biệt và cao quý. Nha Khoa Nụ Cười chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 nhân dịp kỷ niệm 67 năm (27/2/1955 – 27/2/2022).  Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười trân trọng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới những người Thầy thuốc, tập thể Y Bác sĩ hiện đang công tác tại trung tâm, đã luôn cống hiến hết mình và tận tâm làm việc.

Mục lục

1/ Nha Khoa Nụ Cười chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nha Khoa Nụ Cười xin gửi đến toàn thể những “Thiên Thần Áo Trắng” lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân. Và gửi lời chúc sức khỏe với toàn bộ Y bác sĩ, trước mắt là trong cuộc chiến chống dịch COVID -19. Dù công tác ở đâu, cương vị nào cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của nghề Y, xứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của xã hội, là biểu tượng của sức khỏe, niềm tin và hi vọng.

nha-khoa-nu-cuoi-chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2
Chúc Y Bác sĩ Ngành Y sức khỏe và thành công trên con đường chăm sóc sức khỏe người dân.

2/ Lịch sử ra đời của Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trở lại 67 năm về trước, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi đến Hội nghị cán bộ ngành Y tế một bức thư tay cùng với rất nhiều lời răn dạy quý báu. Từ đó, ngày 27/2 được xem là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Và là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế.

nguon-goc-ra-doi
Các bác sĩ đang công tác tại trung tâm Nha Khoa Nụ Cười.

Ai cũng biết rằng, vốn quý nhất của mỗi người là sức khỏe. Vậy nên trong những câu chúc mừng, dẫu trang trọng hay chỉ là lời khách sáo, thì việc chúc cho nhau luôn khỏe mạnh trở thành điều không thể thiếu. Thế nhưng, SINH – LÃO – BỆNH – TỬ, quy luật ấy khó có điều ngoại lệ. Cho nên dẫu chẳng muốn chút nào, thì ai rồi cũng phải đối mặt với bệnh tật và ốm đau. Và vì thế, cuộc sống này luôn cần đến sự có mặt của người thầy thuốc.

3/ Các bác sĩ tại Nha Khoa Nụ Cười ngày 27/2/2022

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế. Được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”.

lich-su-ra-doi-ngay-thay-thuoc-viet-nam
Nha Khoa Nụ Cười một lần nữa xin kính chúc các Y – Bác sĩ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Nha Khoa Nụ Cười một lần nữa xin kính chúc các Y – Bác sĩ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt – giúp người dân được phòng – chữa bệnh, và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Một ngày thật đặc biệt đối với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Nha Khoa Nụ Cười.

4/ Hình ảnh đẹp tại Nha Khoa Nụ Cười Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Một số hình ảnh kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại 3 cơ sở của Nha Khoa Nụ Cười ngày 27/2/2022

hinh-anh-dep-cua-cac-bac-si
Hình ảnh kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại 3 cơ sở của Nha Khoa Nụ Cười ngày 27/2/2022

Nha Khoa Nụ Cười xin dành những lời cảm ơn trân trọng nhất đến những tình cảm của Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè, những lẵng hoa tươi thắm nhấ dành cho đội ngũ Y – Bác sĩ ở các cơ sở của Nha khoa.

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoahaiphong.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Niềng răng thẩm mỹ  | Thẩm mỹ răng sứ | Trồng răng Implant

0944.622.999