• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM

NHA KHOA NỤ CƯỜI CÙNG CHIẾN DỊCH NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG – TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG 9/4/2024

🍀Nha khoa học đường là chương trình hợp tác giữa Nha Khoa Nụ Cười và các trường học trên địa bàn Thành phố Hải Phòng nhằm thăm khám, tư vấn và tuyên truyền các kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng dành cho học sinh.
Tại Việt Nam, tỉ lệ trẻ em mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm loét miệng hay tình trạng răng lệch lạc từ sớm là rất cao. Đối với trẻ em, một nụ cười đẹp, một hàm răng khỏe mạnh sẽ mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, đưa đến một sức khỏe toàn diện và tương lai tươi sáng cho trẻ.
Hiểu được tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ nhỏ, Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười đã phối hợp cùng Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Thành phố Hải Phòng và Công ty Dược Phẩm Hoa Linh tổ chức chương trình “Nha khoa học đường” tại Trường TH Hùng Vương. Tiến hành khám và tư vấn răng miễn phí cho các học sinh.
Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác trong tương lai giữa Nhà trường và Phòng khám. Kính chúc Quý Thầy cô, Phụ huynh và Học sinh Trường Tiểu học Hùng Vương dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học.
0944.622.999