• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM

NHA KHOA NỤ CƯỜI HỖ TRỢ NHÂN VIÊN TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Thời gian qua, dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới người dân cả nước. Đặc biệt dịch bệnh bùng phát mạnh tại miền Bắc và Thành phố Hải Phòng cuối năm 2021 đến nay. Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười sát cánh cùng nhân viên và người thân để không ai bị bỏ lại phía sau vì ảnh hưởng bởi Covid 19. Sáng ngày 14/3/2022 Nha Khoa Nụ Cười hỗ trợ nhân viên trong đại dịch Covid 19 với nhiều phần quà thiết thực mong rằng góp phần sức lực để nhân viên vượt qua khó khăn và sớm ổn định kinh tế.

Mục lục

1/ Nha Khoa Nụ Cười hỗ trợ nhân viên trong đại dịch Covid 19

Sáng ngày 14/3/2022, đại diện Ban giám đốc trung tâm Nha Khoa Nụ Cười phối hợp cùng công đoàn Nha Khoa Nụ Cười đã trao quà tặng ủng hộ nhân viên và người thân đang công tác tại Nha Khoa Nụ Cười chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

nha-kh0a-nu-cuoi-ho-tro-nhan-vien-trong-dai-dich-covid-19
Ban điều hành cùng công đoàn trao quà cho nhân viên bị ảnh hưởng bởi Covid 19.

Trong hoàn cảnh này, Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười đẩy mạnh triển khai chiến dịch “Sát cánh cùng nhân viên để không ai bị bỏ lại phía sau” với các chuỗi hoạt động thiện nguyện thiết thực, với mong muốn góp phần hỗ trợ nhân viên và người thân Nha Khoa Nụ cười khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. “CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG CÙNG NHA KHOA NỤ CƯỜI TRONG CUỘC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID”.

2/ Nha Khoa Nụ Cười cùng cả nước trong đại dịch Covid 19

Trước đó, Ngày 4/3/2021 Nha Khoa Nụ Cười đã chung tay cùng Hải Dương vượt qua Covid 19, trao tặng hết 500 suất nông sản miễn phí. Ngày 27/5/2021 Nha Khoa Nụ Cười vì Bắc Giang thân yêu – nơi ngày đêm đang phải nỗ lực căng mình lên chống dịch đã hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí cùng hướng về Bắc Giang thân yêu và chính thức kêu gọi mọi người cùng chia sẻ chống dịch.

nha-kh0a-nu-cuoi-ho-tro-nhan-vien-trong-dai-dich-covid-19
Đại diện Nha Khoa Nụ Cười trao quà cho nhân viên bị ảnh hưởng bởi Covid 19.

Những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần lớn, cầu mong cho đại dịch nhanh chóng đi qua trả lại cuộc sống bình yên cho bà con nhân dân.

3/ Ý nghĩ của chương trình hỗ trợ nhân viên trong đại dịch Covid 19

Đối với Nha Khoa Nụ Cười, trách nhiệm vì cộng đồng, vì xã hội là một phần hoạt động không thể tách rời. Với chuỗi chương trình hỗ trợ thiết thực cho nhân viên, chúng tôi mong đóng góp một phần sức lực giúp nhân viên vượt qua khó khăn, ổn định kinh tế – xã hội trong thời gian sớm nhất” Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Việt Hòa – Giám đốc trung tâm Nha Khoa Nụ Cười phát biểu.

y-nghia
Đại diện Công đoàn Nha Khoa Nụ Cười trao quà cho nhân viên và người thân bị ảnh hưởng bởi Covid 19.

Nha Khoa Nụ Cười tiếp tục kết hợp chặt chẽ với công đoàn thuộc hệ thống của trung tâm cùng nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid để trao tặng phần quà nhỏ đến người thân và gia đình.

4/ Lời cảm ơn của Nhân viên Nha Khoa Nụ Cười

Chia sẻ những khó khăn của bản thân khi cả gia đình bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19, điều dưỡng Mai Loan đã rất xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sác tới Ban Giám đốc và công đoàn Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười. Chúc cho nhân viên Nha Khoa Nụ Cười và cả nước bình an & sớm chiến thắng đại dịch.

loi-cam-on
Lời cảm ơn sâu sắc của Nhân viên Nha Khoa Nụ Cười.

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoahaiphong.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Niềng răng thẩm mỹ  | Thẩm mỹ răng sứ | Trồng răng Implant

0944.622.999