• Số điện thoại 0944.622.999
  • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM

NHA KHOA NỤ CƯỜI KÝ KẾT CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG SCAN ITERO ELEMENT 5D

NHA KHOA NỤ CƯỜI KÝ KẾT CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG SCAN ITERO ELEMENT 5D – CÔNG NGHỆ QUÉT DẤU HÀM HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI.

Để giúp quá trình điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt của khách hàng đạt được kết quả tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn nhất Nha Khoa Nụ Cười là một trong số rất ít địa chỉ hiện nay thường xuyên hợp tác và chuyển giao các công nghệ điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt tiên tiến nhất trên thế giới.

Mục lục

1/ Lễ ký kết chuyển giao thành công Scan iTero Element 5D

Lễ ký kết

Ngày 30/10/2021 tại cơ sở 3 Vinhomes, Imperia, Hải Phòng Nha Khoa Nụ Cười và đối tác Align Technology (phát minh phương pháp chỉnh nha Invisalign) đã có buổi ký kết và chuyển giao thành công công nghệ Scan iTero Element 5D – công nghệ quét dấu hàm hiện đại nhất thế giới tích hợp trí tuệ nhân tạo cho biết trước kết quả chỉnh nha.

ke-ky-ket-chuyen-giao-iteo-5D
Chúc mừng Nha Khoa Nụ Cười ký kết thành công chuyển giao Itero 5D

Nha Khoa Nụ Cười vinh dự là 1 trong những đối tác hàng đầu của Align Tech Việt Nam, đồng thời các bác sĩ chỉnh nha của Nụ Cười đều thuộc top bác sĩ chỉnh nha Quốc tế.

Đơn vị tham gia

Chương trình có sự tham dự của Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Việt Hòa – Giám đốc trung tâm Nha Khoa Nụ Cười; Ông Đoàn Quốc Dũng – Ông Bùi Thành Trung – Quản lý phát triển thực hành phòng khám của công ty Align Technology ; Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc chuyên môn, Phòng khám Nha Khoa Nụ Cười; Bác sĩ Mai Thế Thanh – Phụ trách chuyên môn  răng thẩm mỹ, phòng khám Nha Khoa Nụ Cười; Bà Nguyễn Thanh Thủy gương mặt đại diện thương hiệu Nha Khoa Nụ Cười: cùng Quý khách hàng đến với trung tâm Nha Khoa Nụ Cười.

nha-khoa-nu-cuoi-va-doi-tac
Nha Khoa Nụ Cười cùng đối tác Align Technology trong buổi Ký kết chuyển giao iTero 5D

2/ Một số hình ảnh trong buổi ký kết chuyển giao công nghệ Itero 5D

Hình ảnh Giám đốc Nha Khoa Nụ Cười phát biểu:

dai-dien
Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Việt Hòa – Giám đốc trung tâm Nha Khoa Nụ Cười

Phát biểu tại Lễ chuyển giao, Giám đốc Bùi Việt Hòa chia sẻ: “Hệ thống Nha Khoa Nụ Cười sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới về Việt Nam để ứng dụng vào trong điều trị cũng như thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt. Phương châm của Chúng tôi là mang đến sự nhẹ nhàng, êm ái nhưng hiệu quả tối đa cho khách hàng. Trong tương lai, Hệ thống Nha Khoa Nụ Cười vẫn sẽ tiếp tục cập nhật các công nghệ mới trong lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ”.

 

dai-dien
Ông Đoàn Quốc Dũng và Ông Bùi Kiều Trung đại diện phía Align Technology

Hình ảnh ký kết chuyển giao công nghệ

Scan iTero 5D là công nghệ yêu cầu đầu tư chi phí lớn chỉ được chuyển giao cho các đơn vị nha khoa hàng đầu, đối tác chính thức của Invisalign. Đây là lời khẳng định rằng Nha Khoa Nụ Cười luôn không ngừng bắt kịp, đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

ke-ky-ket-chuyen-giao-iteo-5D
Buổi ký kết đánh dấu cột mốc trong việc khẳng định thương hiệu của Nha Khoa Nụ Cười

Với việc sở hữu công nghệ Scan iTero 5D – quét dấu hàm hiện đại nhất thế giới, các bác sĩ chỉnh nha tại Nha Khoa Nụ Cười sẽ có thêm trợ thủ đắc lực giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng của khách hàng, tiết kiệm thời gian lấy dấu, mang tới trải nghiệm chỉnh nha thoải mái, hiệu quả vượt trội.

ke-ky-ket-chuyen-giao-iteo-5D
Vợ chồng Giám đốc Bùi Việt Hòa – Vũ Thanh Xuân trong buổi ký kết 30/10/2021

3/ Nha Khoa Nụ Cười đánh dấu bước ngoặt trên thị trường nha khoa Việt Nam

Nha-khoa-nu-cuoi
Itero 5D đỉnh cao của công nghệ niềng răng Inivsalign

Buổi Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Hệ thống Nha Khoa Nụ Cười – chuỗi nha khoa đạt tiêu chuẩn Châu Âu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao. Tại Việt Nam, Hệ thống Nha Khoa Nụ Cười là 1 trong top các đơn vị được trang bị đồng thời tất cả thiết bị y khoa hiện đại nhất hiện nay như: công nghệ quét dấu hàm iTero 5D, máy chụp X Quang CT Comebean, máy tẩy trắng răng cao cấp Laser Whitening, máy nhổ răng 8 Piezotome,…. Đây là cơ hội để các bệnh nhân được tiếp cận điều trị bằng công nghệ cao giúp đem lại hiệu quả tối đa, lâu dài nhưng hoàn toàn nhẹ nhàng.

 

nha-khoa-nu-cuoi
Chúc mừng Nha Khoa Nụ Cười chào đón siêu phẩm tiền tỷ duy nhất tại Hải Phòng.

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: https://nhakhoahaiphong.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

Nha Khoa Nụ Cười | Nhổ răng an toàn | Thẩm mỹ răng sứ |Tẩy trắng răng

0944.622.999