• Số điện thoại 0944.622.999
 • Time Mon — Sat: 7:30AM — 18:30PM

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TẠI NỤ CƯỜI VINHOMES IMPERIA

Mục lục

1.CT Conebeam 3D

Chụp phim là một bước quan trọng không thể thiếu trong điều trị răng miệng. Bên cạnh các phim X-quang 2D như Panorama, phim CT ConeBeam 3D sẽ hỗ trợ bác sĩ với những thông tin chính xác hơn. Giúp khảo sát được cấu trúc trong vùng hàm mặt. Đặc biệt giúp cắm ghép Implant an toàn và đạt được kết quả tối ưu.

 

Hệ thống CT Conebeam 3D là gì?

CT conebeam 3D là hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều. CT Conebeam giúp bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương. Bên cạnh đó, phim X-quang được chụp bằng hệ thống Conebeam còn cho thấy rõ sự tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh. Sự tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, kiểm tra được các sang thương sâu bên trong.

Máy Conebeam CT tại cơ sở 3

 

CT conebeam 3D _ tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế tại cơ sở 3 Vinhomes Imperia

 • Conebeam CT giúp khảo sát hình ảnh 3 chiều ( cao, rộng, ngang) của bất cứ vị trí nào xương hàm
 • Conebeam CT giúp tự tin cấy giả định trước khi cấy thật trong TRỒNG RĂNG IMPLANT
 • Conebeam CT giúp bác sỹ xác định LỘ TRÌNH DI CHUYỂN RĂNG một cách chính xác tuyệt đối trong NIỀNG RĂNG
 • Conebeam CT giúp kiểm soát , đánh giá, việc ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG với độ nét, chính xác cao để đạt hiệu quả tốt nhất
 • Conebeam CT giúp xác định rõ VỊ TRÍ DÂY THẦN KINH, tình trạng răng trong việc PHẪU THUẬT RĂNG 8 đạt hiệu quả cao.

 

2. Máy Tẩy Trắng Răng Laser Whitening

Là một trong những sản phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề răng xỉn màu một cách nhanh chóng. ng nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động tích cực lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao.

ng nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Quy trình làm trắng răng của máy:

 • Thăm khám và tư vấn
 • Vệ sinh răng miệng
 • Cách ly răng và bảo vệ môi
 • Bôi thuốc tẩy trắng răng để lấy cao răng
 • Chiếu sáng bằng đèn laser-

Tẩy trắng răng với ng nghệ hiện đại Laser Whitening sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả cao hơn. Chỉ trong vòng 60p, cả hai hàm răng sẽ được làm trắng một cách tự nhiên mà không gây xâm lấn đến nướu hay men răng. Duy trì hiệu quả lâu dài khoảng 18-36 tháng mà răng không bị nhiễm màu trở lại .

 

3. Máy thổi cát

Lấy cao răng bằng máy thổi cát là phương pháp đã được áp dụng từ lâu và cho hiệu quả tốt. Những mảng bám cao răng sẽ được làm loại sạch khỏi răng và ngăn ngừa các tác hại xấu do chúng gây ra.

Máy thổi cát tại cơ sở 3 Vinhomes Imperia

 

Thổi cát răng là gì

Thổi cát răng là kỹ thuật nha khoa mới lý tưởng dùng trong việc vệ sinh răng miệng. Bằng sự kết hợp của hơi, bột muối và nước, ng cụ này có thể thổi bay hết mảng bám, vết dính… tại những mặt láng của răng và cả những khu vực mà máy cạo vôi siêu âm và các dụng cụ vệ sinh răng khác không tiếp cận được như: hố rãnh, kẽ răng.

 

4. Máy siêu âm Piezotome

 

Piezotome là gì?

Piezotome là sự kết hợp hoàn hảo của hai chế độ Piezotome và Newtron + màn hình cảm ứng thân thiện. Trang thiết bị được điều khiển bằng chân, có thể kích hoạt theo từng nấc năng lượng giúp rút ngắn thời gian thực tế và mức năng lượng siêu âm được điều chỉnh chính xác trong quá trình phẫu thuật.

Piezotome hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong phẫu thuật xương, mở xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm…) và nhổ răng; Điều trị nội nha, nha chu…

 

Nhổ răng 8 bằng ng nghệ Piezotome tại Nha Khoa Nụ Cười

4 tiêu chí để thấy được sự khác biệt vượt trội giữa ng nghệ nhổ răng thế hệ mới Piezotome so với phương pháp nhổ răng truyền thống:

 • Không đau
 • An toàn
 • Rút ngắn thời gian nhổ răng
 • Nhanh lành thương
Piezotome – ng nghệ nhổ răng 8 an toàn tại cơ sở 3 Vinhomes Imperia

Trước những ưu điểm vượt trội, Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng.

 

5. Trang thiết bị nha khoa tại cơ sở 3 Vinhomes Imperia

Trang thiết bị nha khoa tại cơ sở 3 Vinhomes Imperia sẽ đồng bộ với các cơ sở khác tại Nha Khoa Nụ Cười. Được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những ng nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với những kỹ thuật bằng máy siêu âm đảm bảo an toàn, hiệu quả cao khi thực hiện, không gây hại cho men răng và nướu răng, không gây chảy máu hay làm răng ê buốt, đau nhức. Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng khi trải nghiệm những dịch vụ nha khoa tại đây.

—————-🌟🌟🌟——————
TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI HẢI PHÒNG
Nụ cười rạng rỡ – tươi sáng tương lai!
🌏 Website: http://nhakhoanucuoi.vn/
☎️ Hotline: 02256576999
🏥Trụ sở chính : 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
🏥Cơ sở 2: 231C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🏥Cơ sở 3: Manhattan 09-08, 09-09 Imperia Hải Phòng

0944.622.999